My cart
Hotline: MIỀN BẮC: Bitexco The Manor Central Park, Hoàng Mai, Hà Nội Tell: 0349 598 929
MIỀN NAM: Số 17, đường TS14, phường 4, quận 8- thành phố HCM
ĐÀ NẴNG:126 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng Tell: 0902 103 929
Danh mục sản phẩm
Search


Găng tay nitrile malaysia

1.200 VNĐ

Găng tay nitrile Malaysia Sản phẩm găng tay nitrile Malaysia  được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: y tế, chế biến thủy hải sản, chế biến thực phẩm và trong ...

Qty:

Găng tay nitrile Malaysia

Găng tay nitrile-Malaysia

Sản phẩm găng tay nitrile Malaysia  được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: y tế, chế biến thủy hải sản, chế biến thực phẩm và trong ngành công nghiệp điện tử. Với cấu tạo từ cao su tổng hợp, Găng tay nitrile Malaysia có tính chất dai, kháng mọi loại hóa chất nên nó là sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Trên thực tế hiện nay, Người sử dụng so sánh sự khác nhau giữa găng tay nitrile và găng tay latex về hiệu quả sử dụng, hiệu quả kinh tế đem lại, cái nào hơn cái nào và nên sử dụng mặt hàng nào cho từng ngành , từng lĩnh vực?

Găng tay cao su không còn là sản phẩm mới lạ đối với sản xuất điện tử và y tế mà còn là sản phẩm đứng top trong danh sách các sản phẩm tiêu hao. Găng tay cao su nói chung được chia thành nhiều chủng loại, tên gọi với ứng dụng khác nhau, nổi bật nhất trong số đó phải kể đến nitrile và latex. Vậy làm sao để so sánh hai sản phẩm này?

Giống nhau: Có nguồn gốc từ cây cao su tự nhiên, thu hoạch chủ yếu bằng phương pháp cạo mủ thủ công. Độ đàn hồi tốt, khó bị thủng hoặc rách trong quá trình sử dụng, có hai loại có bột hoặc không bột tùy vào lựa chọn của người sử dụng.

Khác nhau:

Latex: Màu vàng đục, thành phần 100% cao su tự nhiên được tổng hợp, điều khiển dựa trên phát triển khoa học sinh học nên khối lượng hạt cao su trong sản phẩm lớn và đồng nhất, tạo độ gắn kết và đàn hồi cao. Là sản phẩm găng tay cao su được phát minh chế tạo đầu tiên nên nó mang đầy đủ đặc tính ưu việt của cao su tự nhiên, tên goi của nó được lấy từ ý nghĩa nguyên bản “mủ cao su”. Có thể gây dị ứng.

Nitrile: Màu trắng sữa, được làm từ cao su tổng hợp kết hợp thêm phụ gia công nghiệp. Thành phần sản phẩm tuy giảm hàm lượng cao su tự nhiên nhưng chống mòn tốt hơn và có thêm các phụ gia giúp sản phẩm chống hóa chất tốt hơn. Đây cũng chính là lí do khiến nitrile có giá cao hơn latex dù nitrile không thân thiện với môi trường và phân hủy nhanh như latex. Hạn chế tối đa các ca dị ứng với latex (cao su).

Găng tay nitrile malaysia được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử như thế nào?

Việc sử dụng găng tay nitrile malaysia, chủ yếu là găng tay nitrile phòng sạch nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn phòng sạch hiện nay

Cấp độ class:1000

Màu: Trắng

Bề mặt của găng tay nhám ngón

Kích thước: 12 inch (300mm)

Sản phẩm được đóng gói hút chân không. Quy cách 100pcs/bag; 500 pairs/carton

Xuất xứ: malaysia

Giá:1200đ/PCS

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại găng tay cao su từ Malaysia đặc biệt các sản phẩm găng tay nitrile phòng sạch phục vụ trong ngành điện tử

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ 

Đỗ Hồng Quân

Tell: 0914 481 390


 

Sản phẩm cùng loại
  • Prev